Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 35-KH/ĐU, ngày 08/7/2022 của Đảng ủy xã Hỏa Lựu, được sự chỉ đạo thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hỏa Lựu, ngày 13 tháng 9 năm 2022, Chi bộ Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Quang cảnh Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Võ Thị Sáu, nhiệm kỳ 2022-2025

Về dự Đại hội có các đại biểu: Đồng chí Phạm Chế Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hỏa Lựu; Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Linh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Cán bộ Văn phòng - Tổ chức Đảng ủy xã Hỏa Lựu.

Về phía Chi bộ: Đồng chí Trương Đông Lợi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Đồng chí Lý Thu Hòa – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn; Cùng với 22 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Ở phiên làm việc trù bị, Đại hội đã tiến hành làm việc, giới thiệu và biểu quyết một số nội dung:

- Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký đại hội.

- Báo cáo tình hình đảng viên dự Đại hội.

- Thông qua Chương trình Đại hội chính thức.

- Thông qua Quy chế làm việc Đại hội.

- Thông qua Quy chế bầu cử.

* Đoàn chủ tịch:

- Đồng chí: Trương Đông Lợi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng

- Đồng chí: Lý Thu Hòa - Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn

- Đồng chí: Nguyễn Văn Ngàn - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng

* Đoàn Thư ký:

- Đồng chí: Nguyễn Thị Kiều Trang - Chi ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn.

- Đồng chí: Danh Khiêl - Chi ủy viên, Ủy viên BCH Công đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Lý Thu Hòa - Phó Bí thư chi bộ đã trình bày báo cáo tổng kết nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Lý Thu Hòa - Phó Bí thư chi bộ báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Trương Đông Lợi – Bí thư Chi bộ đã báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ Trường Tiểu học Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội.

Đồng chí Trương Đông Lợi - Bí thư chi bộ báo cáo kiểm điểm của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đảng viên tham gia biểu quyết các nội dung trình bày tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Chế Linh  - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hỏa Lựu đã thay mặt thường vụ Đảng ủy xã Hỏa Lựu đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi ủy và Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đã chỉ đạo Đại hội tập trung vào tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng. Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

Đồng chí Phạm Chế Linh -  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hỏa Lựu phát biểu chỉ đạo

Tại Đại hội, để làm rõ thêm cho báo cáo chính trị của đồng chí Phó Bí thư Chi bộ, có 2 ý kiến tham luận: Đồng chí Nguyễn Thị Trúc với nội dung “Nâng cao hiệu quả công tác tạo nguồn phát triển Đảng viên của Chi bộ trong thời gian tới”. Tham luận của đồng chí Phạm Minh Quang về “Giải pháp về công tác chủ nhiệm và vận động học sinh học trực tuyến và trực tiếp trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đạt hiệu quả cao”.

Đồng chí Phạm Minh Quang phát biểu tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Trúc phát biểu tham luận tại Đại hội

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Tổ bầu cử làm việc trước khi tiến hành bỏ phiếu

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Kết thúc buổi làm việc, Đại hội đã bầu ra Chi ủy gồm 7 đồng chí. Đồng chí Trương Đông Lợi giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Ngàn - Phó Bí thư chi bộ và 5 Chi ủy viên, cụ thể:

1. Đ/c Trương Đông Lợi

- Hiệu trưởng

- Bí thư

2. Đ/c Nguyễn Văn Ngàn

- Phó Hiệu trưởng

- Phó Bí thư

3. Đ/c Lý Thu Hòa

- Chủ tịch Công đoàn

5. Đ/c Danh Khiêl

- Ủy viên BCH Công đoàn

6. Đ/c Quang Thị Ngọc Lợi

- Kế toán, Văn thư

7. Đ/c Trương Hữu Nghị

- Tổ trưởng khối 3

7. Đ/c Phùng Văn Tráng

- Bí thư Chi đoàn

- Chi ủy viên

Chi ủy Chi bộ trường Tiểu học Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt, hạ quyết tâm

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2022-2025 chụp ảnh lưu niệm

Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra./.

Tin, ảnh: Phùng Văn Tráng

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, thành phố Vị Thanh