Liên đội trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức Đại hội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022

​Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố Vị Thanh, sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Với mục đích giúp các em đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội, cụ thể hóa Nghị quyết thành những việc làm thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác năm học. Liên đội trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học năm học 2021 - 2022 vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 08 tháng 03 năm 2022.

Đến dự Đại hội gồm có:

- Anh Trương Trần Nghiệp: Bí thư xã Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội xã Hỏa Lựu;

- Thầy Trương Đông Lợi: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

- Thầy Lý Thu Hòa: Chủ tịch Công đoàn nhà trường;

- Thầy Phùng Văn Tráng: Đại diện Chi đoàn nhà trường;

- Quý thầy, cô giáo chủ nhiệm phụ trách chi đội;

- Cùng 25 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 200 đội viên.

Đại hội Liên đội thực hiện Nghi thức chào cờ

Đoàn chủ tịch làm việc, điều hành chương trình Đại hội

Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Liên đội và Sao nhi đồng năm học 2021 – 2022, đồng thời khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động đạt nhiều thành tích cao. Tích cực rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi.

Đoàn chủ tịch báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Đại biểu tham dự Đại hội biểu quyết các báo cáo, chỉ tiêu

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thay mặt cho Hội đồng Đội xã Hỏa Lựu, Anh Trương Trần Nghiệp - Bí thư xã Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội xã đã có những lời động viên sâu sắc, định hướng tiêu chí để các em tiến hành Đại hội thành công, bầu ra được ban chỉ huy Liên đội năng nổ, nhiệt tình, tích cực để điều hành Liên đội thực hiện tốt nhiệm vụ của Đội TNTP trong nhà trường nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022. Anh Trương Trần Nghiệp khẳng định phong trào hoạt động Đội của nhà trường đã có đóng góp không nhỏ trong phong trào chung của thanh thiếu niên trên địa bàn xã và mong các em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tự quản, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, góp phần đưa hoạt động phong trào thiếu nhi trong xã ngày càng phát triển, đi lên.

Anh Trương Trần Nghiệp - Bí thư xã Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội xã Hỏa Lựu phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2021 - 2022 gồm 9 bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội.

1. Phạm Ngọc Bảo Thy - 4A1

2. Thạch Khang Hy - 4A2

3. Trần Đại Nghĩa - 4A2

4. Trần Lê Diệu Anh - 5A1

5. Phan Thị Hồng Quân - 5A1

6. Lê Ngọc Khanh - 5A1

7. Phạm Ái Ly - 5A2

8. Nguyễn Thanh Trúc - 5A2

9. Nguyễn Thị Quyễn Nhi - 5A2

Tổ bầu cử làm việc, công khai hòm phiếu

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban chỉ huy Liên đội

Thầy Trương Đông Lợi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao cờ cho Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới ra mắt, phát biểu hạ quyết tâm

Các bạn Ban chỉ huy Liên đội đã nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực sự gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia vào các phong trào hoạt động Đội, trang trí lớp học sạch, đẹp, giữ gìn tài sản nhà trường, không để xảy ra các hiện tượng vi phạm nội quy, bạo lực, mất đoàn kết trong các chi đội. Liên đội kiên trì rèn luyện, ra sức cố gắng quyết tâm thực hiện đạt, vượt các chỉ tiêu phấn đấu mà Đại hội đã đề ra.

Được tổ chức trang nghiêm, đúng Điều lệ và Nghi thức của Đội TNTP Hồ Chí Minh do Hội đồng Đội Trung ương ban hành. Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi, tự hào của các bạn đội viên.

Tin: Trường TH Võ Thị Sáu, TP Vị Thanh