Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Võ Thị Sáu ra mắt Đội Sao đỏ năm học 2022 - 2023

Ngày 04 tháng 11 năm 2022, Liên đội trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức Lễ ra mắt Đội Sao đỏ năm học 2022 - 2023. Đến dự Lễ ra mắt có thầy Phùng Văn Tráng - Bí thư Chi Đoàn, thầy Bùi Quốc Gìn – Tổng phụ trách và các bạn Đội viên.

 

Thầy Bùi Quốc Gìn đã đọc quyết định thành lập đội Sao đỏ năm học 2022 - 2023 của Liên đội trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Các bạn đã được thầy Phùng Văn Tráng và thầy Bùi Quốc Gìn tập huấn công việc, kiểm tra thực hiện nhiệm vụ của học sinh trong toàn trường và được trao băng đeo tay Sao đỏ.

 

 

Đội Sao Đỏ gồm những Đội viên thực hiện tốt nghi thức Đội, có tư cách đạo đức, tác phong tốt, có năng lực học tập và đặc biệt là có tinh thần tự quản, tự giác tốt; là những Đội viên dám nói, dám làm, dám phê bình, dám nhận khuyết điểm. 

 

Sau buổi ra mắt ngắn gọn nhưng đầy đủ ý nghĩa, đội Sao đỏ chính thức đi vào hoạt động. Các thành viên trong đội Sao đỏ có nhiệm vụ đôn đốc, theo dõi, nhắc nhở các bạn học sinh trong toàn trường, giúp cho nền nếp của Liên đội được duy trì ổn định và hoạt động hiệu quả hơn. Chúc đội Sao đỏ của Liên đội trường Tiểu học Võ Thị Sáu hoạt động hiệu quả và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin: Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, thành phố Vị Thanh


Tác giả: Phùng Tráng
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 12 : 525