Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức “Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022-2023”

Thực hiện hướng dẫn số 62/HD-LĐLĐ ngày 16 tháng 12 năm 2021 của Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh về Hướng dẫn Công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Sáng ngày 24 tháng 09 năm 2022, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường tiến hành tổ chức "Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023".

Tham dự Hội nghị có đồng chí: Trương Đông Lợi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Đồng chí: Lý Thu Hòa – Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn và tất cả CBQL, GV, NV của nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022-2023

Bắt đầu Hội nghị, thầy Phùng Văn Tráng – Bí thư Chi đoàn tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự và Đoàn chủ tịch, Đoàn thư ký.

Thầy Phùng Văn Tráng tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự và Đoàn chủ tịch

* Đoàn chủ tịch:

- Thầy Trương Đông Lợi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng;

- Thầy Lý Thu Hòa – Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn;

- Thầy Nguyễn Văn Ngàn – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng

* Thư ký Hội nghị:

Cô Nguyễn Thị Kiều Trang – Phó Chủ tịch Công đoàn.

Đoàn Chủ tịch làm việc và điều hành Hội nghị

Hội nghị đã nghe: Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023; Báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách năm học 2021-2022; Báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022; Báo cáo kết quả hoạt động của TTND năm học 2021-2022; Báo cáo công khai tài chính; Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của trường; Thông qua Nội quy cơ quan; Quy chế dân chủ; Quy chế làm việc; Quy chế đánh giá, xếp loại viên chức; Quy chế về công tác thi đua - khen thưởng của nhà trường.

Thầy Trương Đông Lợi báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

Thầy Nguyễn Văn Ngàn báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách năm học 2021-2022

Thầy Lý Thu Hòa thông qua Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022

Thầy Thái Văn Kiên báo cáo công tác Thanh tra Nhân dân năm học 2021-2022

Cô Quang Thị Ngọc Lợi báo cáo công khai tài chính, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ

Hội nghị đã thảo luận và có nhiều ý kiến hết sức thiết thực, các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học để bổ sung vào Nghị quyết của nhà trường.

Hội nghị thảo luận và Đoàn chủ tịch giải đáp ý kiến của cán bộ, giáo viên, người lao động.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua các báo cáo, các quy chế của nhà trường và của BCH Công đoàn trường ở năm học 2022-2023.

Cán bộ, giáo viên, người lao động tham gia biểu quyết các báo cáo, kiểm điểm và chỉ tiêu phấn đấu.

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 3 thành viên: Thầy Thái Văn Kiên, thầy Danh Khiêl và thầy Lê Quốc Anh. Đồng chí Thái Văn Kiên tái đắc cử chức vụ Trưởng ban.

Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Hội nghị

Trước khi kết thúc Hội nghị, thầy Trương Đông Lợi - Hiệu trưởng nhà trường và thầy Lý Thu Hòa - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã phát động phong trào thi đua, ký kết giao ước thi đua năm học 2022-2023.

Ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Công đoàn nhà trường

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023 của trường tiểu học Võ Thị Sáu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy vai trò trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực dạy và học, ra sức phấn đấu hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra.