Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu - Hỗ trợ phát quà cho học sinh nghèo, khó khăn

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu là trường vùng sâu của thành phố Vị Thanh, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn vất vả, thu nhập thấp, điều kiện hỗ trợ học tập của học sinh còn nhiều thiếu thốn. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương, các đơn vị, tổ chức, nhóm thiện nguyện và nhà hảo tâm, các em học sinh đã được hỗ trợ, tặng nhiều quà tặng để khắc phục khó khăn, tiếp tục thực hiện ước mơ cắp sách đến trường.

 

 

          Ngày 12 tháng 10 năm 2022, Hội GRANDIS ET DEVIENS (nước Pháp)cô Bùi Thanh Thủy (TP Cần Thơ) đã trao tặng 300 kg gạo (trị giá 3.600.000 đồng) cho 30 học sinh; cô Nguyễn Thị Thanh Kiều (Quốc tịch Đức)cô Bùi Thanh Thủy cũng đã tặng 40 chiếc áo sơ mi trắng (trị giá 3.000.000 đồng) cho 40 học sinh thuộc diện gia đình nghèo, khó khăn của địa phương.

 

 

Thầy Trương Đông Lợi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ: Thay mặt cho học sinh của nhà trường xin gửi lời cảm ơn, ghi nhận tình cảm, sự giúp đỡ của Hội GRANDIS ET DEVIENScô Bùi Thanh Thủy. Sự giúp đỡ là một nghĩa cử cao đẹp giúp các em có điều kiện và an tâm hơn trong học tập, đồng thời đã góp phần to lớn vào sự nghiệp giáo dục, sự khuyến học, khuyến tài ở địa phương. Hi vọng trong thời gian tới, nhà trường sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa của Hội GRANDIS ET DEVIENS, cô Bùi Thanh Thủy cũng như của các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm để học sinh của trường có điều kiện tốt hơn trong sinh hoạt và học tập./.

Tin: Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, thành phố Vị Thanh


Tác giả: Phùng Tráng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 12 : 525