Trường Tiểu học Võ Thị Sáu cử giáo viên tham gia hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2022

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng – “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. BGH và Công đoàn trường Tiểu học Võ Thị Sáu luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-BCĐ ngày 23 tháng 9 năm 2022 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện xã Hỏa Lựu về việc vận động hiến máu tình nguyện đợt 3 chỉ tiêu năm 2022. Sáng ngày 10/10/2022, tại UBND phường VII - trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã lập danh sách và cử giáo viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện theo chỉ tiêu được giao.

Quang cảnh hoạt động hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2022

Tham gia hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2022, trường Tiểu học Võ Thị Sáu được 03 đơn vị máu: Thầy Trương Hữu Nghị - Tổ trưởng chuyên môn lớp 3; cô Nguyễn Thị Bích Phượng - GV tiếng Anh; thầy Phùng Văn Tráng – Bí thư Chi đoàn, GV Tin học. Kết thúc đợt hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2022, cô Nguyễn Thị Bích Phượng đã hiến được tổng cộng 2 lần, thầy Trương Hữu Nghị đã hiến được tổng cộng 4 lần, thầy Phùng Văn Tráng đã hiến được tổng cộng 24 lần.

Thầy Trương Hữu Nghị tham gia hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2022

Cô Nguyễn Thị Bích Phượng tham gia hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2022

Thầy Phùng Văn Tráng tham gia hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2022

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường xuyên và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong thời gian tới, BGH cùng với BCH Công đoàn nhà trường sẽ tiếp tục tuyên truyền về hoạt động hiến máu tình nguyện để cán bộ, giáo viên, nhân viên thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” cũng như trách nhiệm của bản thân với cộng đồng, với xã hội./.