Thao giảng trực tuyến theo hướng phát huy năng lực của học sinh

Ngày 01 tháng 12 năm 2021, trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức thao giảng trực tuyến theo hướng tiếp cận phát triển năng lực học sinh, tiết dạy được chuẩn bị theo tiến trình các bước của sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Giáo viên thao giảng trực tuyến là thầy Nguyễn Tiền Giang - Tổ trưởng Chuyên môn khối lớp 4, môn Toán, bài: Nhân với số có tận cùng là chữ số 0. Tham dự có thầy Nguyễn Văn Ngàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, tập thể giáo viên trong khối và toàn thể giáo viên của nhà trường.

Thao giảng được tổ chức nhằm đánh giá phương pháp dạy học trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Kết thúc buổi thao giảng, giáo viên được trao đổi, học hỏi những phương pháp tổ chức các hoạt động trong lớp học trực tuyến, phương pháp đánh giá kết quả học tập của học sinh nhằm thích ứng an toàn với đại dịch Covid-19./.

Một số hình ảnh của thao giảng trực tuyến:

Tác giả: Trường Tiểu học Võ Thị Sáu