CĐCS Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tham gia hội thi nấu ăn “Bữa cơm đồng quê” chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 211/KHPH-LĐLĐ-HLHPN ngày 07 tháng 10 năm 2022 của Liên đoàn Lao động và Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Vị Thanh về việc tổ chức Hội thi “Bữa cơm đồng quê”; giao lưu sinh hoạt nữ công quý IV năm 2022; Chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022). Chiều ngày 19/10/2022, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã cử lực lượng Công đoàn viên tham gia Hội thi.

Đến dự có đ/c Lê Thanh Phú - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra LĐLĐ tỉnh Hậu Giang; Đ/c Nguyễn Minh Khả, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố; Đ/c Đỗ Thị Bích Phượng - Phó tổng biên tập báo Hậu Giang; Đ/c Mai Thị Thu Ngân - Giám đốc Chi nhánh Cần Thơ, Cty Cổ phần Tập đoàn Khải Minh Group.

Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, sau 60 phút trổ tài, 13 đội thi đã trình bày những mâm cơm gia đình truyền thống, hiện đại với nhiều món ăn hấp dẫn. Mâm cơm của các đội thi không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 9 giải Khuyến khích cho các đội tham gia. Giải Nhất thuộc về đội CĐCS - Hội LHPN xã Hỏa Tiến. Giải Nhì thuộc về đội CĐCS - Hội LHPN phường I. Giải Ba thuộc về 2 đội: CĐCS tham mưu giúp việc Thành ủy, MTTQ, các đoàn thể thành phố và CĐCS Công ty TNHH Jia Zhi.

Hội thi là dịp để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các cơ sở Hội LHPN và Ban nữ công, CLB nữ công, là dịp để chị em cán bộ Hội và đoàn viên công đoàn CNVCLĐ, nữ công giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, nuôi dạy con cái, chăm sóc sức khỏe, đoàn kết, thân thiện cùng tiến bộ, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc”, tạo phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và phong trào “Nam chia sẻ công tác, san sẻ việc nhà cùng với nữ giới”.

Tác giả: Trường Tiểu học Võ Thị Sáu